NGUYỄN VĨNH CƯỜNG

Chuyên gia về marketing và công nghệ bán hàng

Trong quá trình tìm giảng viên cho hạng mục “Kinh doanh online”, chúng tôi muốn tìm một chuyên gia về bán hàng đỉnh cao, có doanh số khủng, có quy trình rõ ràng, có đội nhóm đông đảo,… Nhưng không chỉ bán hàng giỏi, mà người đó phải có khả năng giúp đỡ các học viên cũng đạt được kết quả đó.

Ai là người bán hàng đỉnh cao ở Việt Nam? Ai là người đào tạo bán hàng giỏi nhất? Bạn hãy hỏi những người kinh doanh online bạn quen biết, tìm kiếm trên các cộng đồng kinh doanh sẽ thấy 1 cái tên cực quen thuộc. Đó chính là: Nguyễn Vĩnh Cường – chuyên gia về marketing và đào tạo hệ thống bán hàng đỉnh cao tại Việt Nam.

Làm kinh doanh, ai cũng muốn bán được hàng, tăng doanh số. Nhưng khách hàng ngày càng khó tính vì họ có quá nhiều lựa chọn. Làm sao để khách hàng chọn bạn mà không phải đối thủ? Làm sao để thu hút khách hàng? Làm sao để giữ chân khách hàng? Làm sao để từ 1 cửa hàng bán online trở thành 1 hệ thống bán hàng khắp các tỉnh thành?… Những vấn đề khó nhằn này phải để chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường giải quyết.

Nguyễn Vĩnh Cường là một chuyên gia về marketing và đào tạo hệ thống bán hàng đỉnh cao tại Việt Nam, góp phần đưa những thương hiệu khá nổi tiếng từ con số 0 lớn mạnh đi vào thị trường. Đem doanh số khủng khiếp cho các thương hiệu từ việc kinh doanh online và bán hàng hệ thống. Ngoài việc xây dựng hệ thống kinh doanh, huấn luyện đội ngũ bán hàng online cũng như offline, anh còn huấn luyện những kỷ năng mềm và tư duy giúp các chủ doanh nhân và đội ngũ của mình chất lượng hơn từ kỹ năng đến khả năng. 

“Người tái sinh”, “ân nhân cuộc đời”, “người cha thứ hai”,… là những mỹ từ nhiều doanh nhân đã đặt cho anh. Tại sao mọi người yêu mến anh đến vậy? Bí quyết của anh là gì? Nguyễn Vĩnh Cường đáp: “Làm được những gì mình nói, và nói được những gì mình làm, sống thật lòng và nói thật mồm”. Anh cho rằng đến bản thân mình còn không thật nổi thì làm sao mà thật lòng với ai cho được? Mình muốn sống như thế nào, muốn nói gì cũng phải nhìn vào thiên hạ mà phát ngôn thì hỏng. Vì thế, tôi luôn hướng tới phong cách phóng khoáng. Đỉnh cao của hạnh phúc là tự do. Tự do tài chính, tự do ngôn luận, tự do cá nhân và tự do làm điều mình muốn… Qua những bài học tôi kích hoạt con người bên trong học trò, giúp các bạn mạnh mẽ và trách nhiệm hơn, làm các bạn biết mình phải làm gì cho những người mình yêu thương.” 

Chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo học viên. Trung bình, mỗi năm anh có 20.000-25.000 học viên theo học, nhiều khóa học thu hút hơn 5.000 học viên tham gia. 

Hiện tại, Nguyễn Vĩnh Cường là Giám đốc Công ty An Hòa Communications (Thương hiệu & sáng tạo mỹ thuật), Phó Giám đốc Công ty DECO Online Entertainment (Công nghệ số & Game Online), Giám đốc hỗ trợ BNI Việt Nam, huấn luyện viên kinh doanh, nhà đào tạo BNI Việt Nam. 

Học viện Sống Online rất tự hào khi hợp tác với chuyên gia marketing & bán hàng Nguyễn Vĩnh Cường, giúp các học viên trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về marketing & bán hàng một cách dễ hiểu nhất. Chúng tôi tin chắc các học viên của Học viện Sống Online sẽ nắm được các kiến thức có giá trị thực tế từ chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường để phát triển kinh doanh lớn mạnh!