Cơ hội việc làm thu nhập cao
cho các học viên hoàn thành các khóa học

Thực tập, làm việc, và có thu nhập như mong ước tại các doanh nghiệp mà chúng tôi liên kết

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

NGƯỜI ẢNH HƯỞNG
Xây dựng Thương hiệu cá nhân
(Influencer Marketing)

Một chương trình đào tạo dài hạn (6 tháng) với đầy đủ các kỹ năng và kiến thức giúp bạn biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu Lãnh đạo, và cách tạo ảnh hưởng tới cộng đồng: để trở thành KOLs, Người ảnh hưởng.


Chương trình đơn giản nhất để những người không có năng khiếu cũng có thể học được

Đây là 1 chương trình đào tạo tổng quan và chuyên sâu nhất, để bạn vừa có thể Hiểu, vừa có thể biết cách làm, và biết kỹ năng để làm. Và với thế mạnh đặc trưng của trương Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, bạn sẽ được các chuyên gia dạy cho những năng khiếu đặc biệt để có thể trình diễn tạo hiệu ứng.

Chungnhan
influencer-Marketing

CÁCH HỌC

NỘI DUNG HỌC

Chương trình sẽ có các nội dung cơ bản sau

1) Phần các kiến thức về online cơ bản

Phần này các bạn sẽ được có thêm hiểu biết tổng quan về môi trường online

• (Online For Dummies) Kiến thức Online cơ bản dành cho người không biết gì: Đây là chương trình đặc biệt giúp đào tạo cho những người không quen Online, Người cao tuổi, trẻ em… Để cung cấp những kiến thức online cơ bản nhất để biết cách dùng và để không bị lừa đảo khi sống online
(Dummies – Smart Phone) Kỹ năng sơ đẳng sử dụng Điện thoại thông minh cho đời thường: Giáo trình đặc biệt cho người cao tuổi: kỹ năng cơ bản cần biết khi sử dụng thiết bị điện thoại thông minh. Những chức năng hữu ích cho cuộc sống online như: Cài đặt email, icloud, facebook, Kỹ năng vào mạng, cài đặt mạng, Camera (quay, chụp), gọi video call… v..v 
(Social Media) Kiến thức Mạng xã hội: Hiểu biết tổng quan về các kênh truyền thông trên nền tảng số: Facebook, Instagram, Twitter…: Hiểu tính cách cộng đồng, Sự khác biệt, tính ứng dụng. Pháp luật Online đại cương: các điều luật online của nhà nước. 
Bảo mật tài khoản Online: Các kỹ năng bảo mật cơ bản nhất mà bạn cần học để có thể không bị mất tài khoản Facebook, Email… hoặc nếu mất sẽ phải làm gì để lấy lại.

2) Kỹ năng media

  • (Mobile Media Marketing) Sản Xuất sản phẩm Media bằng điện thoại thông minh: Kỹ năng dùng điện thoại thông minh (Smartphone) để sản xuất các nội dung quảng cáo truyền thông như Quay phim, dựng phim, chụp ảnh, sửa ảnh: Làm video youtube, tiktok. Chụp và sửa ảnh.

3) Chuyên môn nghề nghiệp Marketing

  • (Facebook Marketing) Ứng dụng Facebook cho truyền thông và bán hàng: Nghiên cứu chuyên sâu về Facebook để hiểu và truyền thông hiệu quả: Công thức vận hành, Cộng đồng, Hành vi người dùng, Trending, Người ảnh hưởng.
  • (Youtube Marketing) Ứng dụng Youtube: Học về Youtube – ứng dụng cho truyền thông và bán hàng.
  • (Tiktok Marketing) Ứng dụng Tiktok: Học về Tiktok – Ứng dụng cho truyền thông, bán hàng và phát triển thương hiệu: Cách xây dựng kênh, cách quay và dựng video, cách phân phối tin, các kỹ năng cần tránh để không mất kênh, mất video

4) Kỹ năng sáng tạo và sản xuất nội dung

  • (Content Marketing) Kỹ năng sáng tạo và viết nội dung: Cách viết nội dung truyền thông trên nhiều môi trường, nền tảng, phù hợp bối cảnh và đối tượng, bám đúng Trending: Chăm sóc fanpage, viết nội dung quảng cáo.
  • (Facebook Business Page) Xây dựng Fanpage cho doanh nghiệp và IDOL: Cách xây dựng Fanpage cho doanh nghiệp hoặc cho 1 thương hiệu cá nhân, xây dựng nội dung, kéo phễu khách hàng, bán hàng hiệu quả.

5) Quản trị thương hiệu (Branding)

  • (Online Reputation Management – Influencer) Thương hiệu Cá nhân trực tuyến: (Quản trị danh tiếng trực tuyến) Học cách xây dựng thương hiệu cá nhân, quản trị thương hiệu, xử lý khủng hoảng trên môi trường Online,

6) Kỹ năng bán hàng

  • (Online Performmence) Kỹ năng trình diễn Online cho Người Ảnh Hương: Giáo trình kỹ năng mềm – dành riêng cho những người không có năng khiếu vẫn làm được: Các kỹ năng cơ bản bạn có thể trình diễn Online để tăng thêm cảm xúc và sự uy tín với cộng đồng: Làm thơ, hát, vẽ, chơi đàn 
  • (Livestream) Kỹ năng livestream bán hàng trên mạng xã hội: Cách livestream bán hàng trên mạng xã hội. 
  • (Seeding) Seeding và bán hàng: Cách có thể gia tăng niềm tin sản phẩm, tác động tới tư duy và hành vi đám đông bằng các chiến dịch bình luận, chia sẻ ra các cộng đồng bên ngoài: Giúp tạo hiệu quả traffic cho chiến dịch, nuôi lửa chiến dịch, phát triển thương hiệu, Bán hàng hiệu quả, xử lý khủng hoảng. 

Chi phí khóa học: 90 triệu đồng

Lớp đào tạo hạn chế số lượng học viên nên bạn hãy đăng ký sớm để được học nhé!