Cơ hội việc làm thu nhập cao
cho các học viên hoàn thành các khóa học

Thực tập, làm việc, và có thu nhập như mong ước tại các doanh nghiệp mà chúng tôi liên kết

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Chuyên gia Nội dung và Bán hàng

Được đào tạo chuyên sâu 2 tháng (15 buổi) , để có thể giúp Doanh nghiệp đảm nhiệm vị trí Truyền thông nội dung và bán hàng. Chương trình này bao gồm các kỹ năng thiết yếu nhất để có thể giúp 1 nhân sự có thể tiếp cận được khách hàng, giữ chân họ và tác động để họ trở thành khách hàng sử dụng sản phẩm của Doanh Nghiệp.
Đây là 1 chương trình đào tạo rất đầy đủ cho 1 chiến binh bán hàng thời 4.0: Từ công cụ, kiến thức đến kỹ năng. Chương trình được đào tạo bởi nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam ở các lĩnh vực. Và điều hay nhất đó là khi bạn đăng ký thì bạn sẽ tham gia 1 CLB Bán Hàng để có thể liên tục luyện tập, hỏi đáp.
Phương thức đào tạo linh hoạt: chương trình đào tạo từ xa qua các ứng dụng đào tạo Online nên tất cả mọi người đều có thể tham gia.
Bạn sẽ được cấp chứng chỉ chính thống của Khoa Truyền Thông Đa Phương Tiện của trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội: Chứng chỉ “Chuyên gia Truyền thông và Bán hàng”
Việc làm: Bạn sẽ được giới thiệu việc làm nếu khả năng của bạn phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp mà chúng tôi liên kết

NỘI DUNG HỌC

Chương trình sẽ có các nội dung cơ bản sau

1) Các kiến thức cơ bản về Online và Social Media

Nắm được các kiến thức cơ bản về Online, Mạng xã hội
 • Sống trên Facebook: Tìm hiểu chuyên sâu Facebook, các định nghĩa, các đối tượng và các phương thức phát triển trên facebook với nhiều mục tiêu .
 • An toàn và Bảo mật Online: Các quy định về Online, Bảo mật tài khoản MXH. Giúp bạn tránh bị mất tài khoản do hack, tránh bị vi phạm và khóa tài khoản. Và các quy trình xử lý khi gặp sự cố hay vướng mắc về Online.
 • Nền tảng mạng xã hội: Nắm rõ các nền tảng mạng xã hội cơ bản để hiểu sự khác biệt của từng nền tảng, hiểu hành vi cộng đồng, biết cách xây dựng nội dung và vận hành nội dung phù hợp tại các nền tảng đó.

2) Tư duy sáng tạo nội dung

Các phương thức từ A > Z để bạn có thể tạo ra 1 nội dung hấp dẫn cộng đồng.
 • [Content Creative] Sáng tạo nội dung không biên giới : Tư duy sáng tạo nội dung để triển khai các chiến dịch truyền thông và bán hàng (kịch bản viral video, kịch bản status, kịch bản quảng cáo sản phẩm …).
 • [Fanpage] xây dựng Fanpage cho Doanh nghiệp: Kỹ năng sáng tạo và viết nội dung quảng cáo, tạo câu chuyện cho sản phẩm. Giúp bạn chăm sóc fanpage, viết nội dung quảng cáo một cách hiệu quả.

3) Kỹ năng Content media

Các kỹ năng cần có để sản xuất các nội dung dạng Media như Video, Ảnh…
 • Mobile VIDEO Marketing: Kỹ năng dùng điện thoại thông minh (Smartphone) để sản xuất video với mục tiêu truyền thông và bán hàng trên môi trường Mạng xã hội.
 • Mobile PHOTO Marketing: Kỹ năng dùng điện thoại thông minh (Smartphone) để chụp ảnh và truyền thông bán hàng trên Mạng xã hội.

4) Quản trị thương hiệu (Branding)

Cách xây dựng và quản trị 1 thương hiệu trên môi trường Mạng xã hội.
 • Online Reputation Management – Business: Thương hiệu Doanh Nghiệp trực tuyến: Học cách xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, quản trị thương hiệu, xử lý khủng hoảng trên môi trường Online.
 • Quản trị khủng hoảng: Có khả năng quản lý được các luồng thông tin khủng hoảng tốt cho Doanh nghiệp hay cho các sản phẩm đang bán. Để trong quá trình bán hàng có thể đối đầu và xử lý được các luồng tin trái chiều và thất thiệt cho Doanh nghiệp hay sản phẩm mà mình đang bán.

5) Kỹ năng bán hàng

Các kỹ năng bán hàng trên môi trường online và mạng xã hội.
 • Content Seeding: Seeding và bán hàng: Cách có thể gia tăng niềm tin sản phẩm, tác động tới tư duy và hành vi đám đông bằng các chiến dịch bình luận, chia sẻ ra các cộng đồng bên ngoài: Giúp tạo hiệu quả traffic cho chiến dịch, nuôi lửa chiến dịch, phát triển thương hiệu, Bán hàng hiệu quả, xử lý khủng hoảng. 
 • Community (Xây dựng cộng đồng): Các kỹ năng tạo phễu cộng đồng bằng các công cụ mạng xã hội như hội nhóm Facebook… Giúp bạn có được list khách hàng theo từng vòng: khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu. 
 • Các trang thương mại điện tử: Cách tạo tài khoảng và bán hàng trên các trang thương mại điện tử thịnh hành.
 • Facebook Ads: Cách triển khai các chiến dịch quảng cáo bán hàng trên Facebook bằng công cụ Facebook Ads.

6) Công nghệ

Các kỹ năng về Công nghệ giúp việc truyền thông và bán hàng hiệu quả hơn.
 • Automation Marketing Fanpage: Cách triển khai các hệ thống tự động trả lời: Chatbot automation cho Fanpage của Doanh nghiệp.
 • Công nghệ Social: Các công nghệ giúp hỗ trợ xây kênh online, tạo kênh MXH (Fanpage, Youtube), đặt bài viết tự động… một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Data Management: Các công nghệ giúp quản lý dữ liệu khách hàng và triển khai các chiến dịch truyền thông đa nền tảng.
 • Website: Cách xây dựng các Website, landing page bán hàng nhanh nhất và đơn giản nhất

Chi phí khóa học: 20 triệu đồng
Thời gian đào tạo: 2 tháng
Số buổi đào tạo: 15 buổi
Khai giảng: Tháng 6/2022

 

Học viên được cấp chứng chỉ chính thống sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo.

Lớp đào tạo hạn chế số lượng học viên nên bạn hãy đăng ký sớm để được học nhé!

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN NỘP HỌC PHÍ:

 • Số tài khoản: 1022199383
 • Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần SỐNG ONLINE
 • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Nam Hà Nội
 • Nội dung chuyển khoản: NDBH + Số điện thoại + Tên

Cơ hội việc làm thu nhập cao
cho các học viên hoàn thành các khóa học

Thực tập, làm việc, và có thu nhập như mong ước tại các doanh nghiệp mà chúng tôi liên kết